Cộng đồng

“Nỗ lực cải thiện
chất lượng cuộc sống
vì sự phát triển
của cộng đồng“

 

TNHH TM ACS Việt Nam tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ, nhân viên công ty

Ngày đăng: 26/09/2017

TNHH TM ACS Việt Nam tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ, nhân viên công ty

 

Trong các hoạt động thường niên  chăm sóc sức khỏe cho nhân viên, Ban lãnh đạo Công ty TNHH TM ACS Việt Nam  phối hợp với phòng khám quốc tế CHAC tổ chức khám bệnh định kỳ cho các cán bộ công nhân viên công ty.

 

Theo đó, vào ngày 26/ 9/2017 vừa qua, ACS Việt Nam tổ chức lấy mẫu xét nghiệm tập trung, và ngày 2, 3/10/2017 tổ chức khám tổng quát cho toàn thể nhân viên công ty.

 

Nội dung khám sức khỏe bao gồm: Khám tổng quát (Đo huyết áp, chiều cao, cân nặng, Khám tổng quát nội, ngoại, mắt, phân loại sức khỏe ...) nhằm định hướng bệnh; X quang phổi: Phát hiện bệnh lý của tim phổi thông qua hình ảnh; Làm các xét nghiệm như NGFL Công thức máu, Glucose (Đường huyết), Ure … nhằm đánh giá chức năng các cơ quan trong cơ thể, chẩn đoán, phát hiện bệnh lý.

 

Nhân viên ACS Việt Nam tại các tỉnh, các huyện ở các địa bàn xa hơn, được công ty hỗ trợ chi phí khám tổng quát tại các bệnh viện, phòng khám uy tín, có chức năng khám sức khỏe và có xuất hóa đơn đỏ.

 

 

Khám sức khỏe định kỳ thể hiện sự cam kết của ACS trong việc quan tâm & tôn trọng người lao động

Chăm lo sức khỏe cho cán bộ, nhân viên chính là một cách để ACS Việt Nam thể hiện được sự tôn trọng và quan tâm đối với người lao động. Đó cũng là sự quan tâm thiết thực để người lao động gắn bó, nhiệt huyết với công ty. Bên cạnh đó, 
khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên giúp nhân viên công ty nhận biết được mức độ sức khỏe của họ, từ đó điều tiết công việc một cách phù hợp. Ngoài ra, khám sức khỏe định kỳ cũng gần giống như một hoạt động tập thể. gián tiếp tăng cường đoàn kết nội bộ.

Áp lực công việc, cuộc sống khiến cho hầu hết nhân viên của các cơ quan, doanh nghiệp có rất ít thời gian quan tâm tới sức khỏe bản thân. Trong khi đó, mỗi công việc đều có nguy cơ tiềm ẩn riêng dẫn tới mắc bệnh nghề nghiệp. Nhân viên văn phòng thường mắc các bệnh: cột sống, mỡ máu, tiêu hóa, mắt, các bệnh về hô hấp…

 


 Với mỗi cá nhân, có sức khỏe là có tất cả. Với doanh nghiệp cũng vậy, sức khỏe của cán bộ, nhân viên là yếu tố quan trọng quyết định tới năng suất và thành quả lao động, gián tiếp trở thành bệ phóng thành công cho công ty.

Gọi ngay
SMS
Liên hệ