Bộ lọc tìm kiếm

Lọc giá
Mức giá
-

Điện Thoại - Điện Máy (0)

Nhu cầu về điện thoại smartphone đang ngày càng thu hứt nhiều đối tượng khách hàng. Hiểu được nhu cầu này, Công ty TNHH TM ACS Việt Nam chú trọng cung cấp dịch vụ hỗ trợ mua hàng trả chậm.
Thông qua dịch vụ của chúng tôi, từ nay bạn sẽ sở hữu ngay những chiếc Smartphone thời thượng, tốt nhất với mức giá đắt đỏ một cách dễ dàng, điển hình như những flagship đến từ cách thương hiệu hàng đầu như Apple, Samsung, Oppo, Huawel, Xiaomi,…
Với thủ tục đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh chóng, dịch vụ trả chậm của Công ty TNHH TM ACS Việt Nam sẽ mang đến giải pháp, giúp khách hàng có thể sở hữu được những sản phẩm một cách nhanh chóng nhất.
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Sản phẩm

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH/ BẢO TRÌ HÀNG HÓA

Chính sách bảo hành/bảo trì (nhóm hàng hóa/dịch vụ có bảo hành): thực hiện theo chính sách bảo hành từ phía nhà sản xuất: Sony, LG, Daikin, Panasonic, Honda, Yamaha, Kubota, Yanmar,… và các hệ thống cửa hàng Điện Máy Xanh, Điện máy Chợ Lớn và các hệ thống đối tác lớn khác trên toàn quốc.
Quy định về thời gian giao hàng: Sau các bước tư vấn, lên hồ sơ và nhận được kết quả cho việc mua hàng. Sản phẩm sẽ được giao tận tay cho khách hàng theo quy đinh, thời gian giao động từ 3 đến 5 ngày

4 bước mua hàng
** Khách hàng có thể đăng ký mua hàng trực tuyến tại đây
#
1
Đến Cửa Hàng
Đến Bất kỳ cửa hàng nào liên kết với ACS và lựa chọn món hàng muốn mua.
#
2
Nộp Hồ Sơ
Điền mẫu đăng ký và nộp các Giấy tờ cần thiết với sự hỗ trợ của các tư vấn viên ACS
#
3
Ký Hợp Đồng
Ký hợp đồng và thanh toán khoản trả trước tùy theo gói hỗ trợ
#
3
Nhận Sản Phẩm
Nhận Sản Phẩm và tận hưởng cuộc sống bạn mơ ước!
Tôi muốn tìm
Sản phẩm
-- Tất cả --
Tỉnh/ Thành phố
Quận/ Huyện
Gọi ngay
SMS
Liên hệ