Bộ lọc tìm kiếm

Lọc giá
Mức giá
-

Xe Máy (5)

Xã hội càng phát triển, cuộc sống được cải thiện, con người càng có nhu cầu được sống trong các tiện ích bởi khoa học công nghệ và máy móc mang lại. Sự phát triển các thiết bị máy móc trong nhà như máy lạnh, Smart TV, tủ lạnh, máy giặt, loa,… gia tăng cả về số lượng và chất lượng chính là để đáp ứng nhu cầu tất yếu này.

Nắm bắt nhu cầu lớn về thị trường điện máy hiện tại, Công ty TNHH MTV ACS giới thiệu dịch vụ hỗ trợ mua hàng trả chậm và kì hạn hỗ trợ lâu dài. Thông qua dịch vụ của chúng tôi, từ nay bạn sẽ chạm tay và sở hữu được những chiế sản phẩm điện máy, tốt nhất với mức giá đắt đỏ một cách dễ dàng, điển hình như các sản phẩm điện máy đến từ các thương hiệu hàng đầu như Sony, Toshiba, Samsung,…

Với thủ tục đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh chóng, hạn mức hỗ trợ với nhiều ưu đãi hấp dẫn từ dịch vu mua trả chậm của Công ty TNHH TM ACS Việt Nam sẽ mang đến giải pháp, giúp khách hàng có thể sở hữu được những sản phẩm một cách nhanh chóng nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Sản phẩm

CB500F

CB500F

Liên hệ
Honda Rebel500

Honda Rebel500

Liên hệ
FUTURE 125 FI 2018

FUTURE 125 FI 2018

Liên hệ
HONDA CBR650F

HONDA CBR650F

Liên hệ
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH/ BẢO TRÌ HÀNG HÓA

Chính sách bảo hành/bảo trì (nhóm hàng hóa/dịch vụ có bảo hành): thực hiện theo chính sách bảo hành từ phía nhà sản xuất: Sony, LG, Daikin, Panasonic, Honda, Yamaha, Kubota, Yanmar,… và các hệ thống cửa hàng Điện Máy Xanh, Điện máy Chợ Lớn và các hệ thống đối tác lớn khác trên toàn quốc.
Quy định về thời gian giao hàng: Sau các bước tư vấn, lên hồ sơ và nhận được kết quả cho việc mua hàng. Sản phẩm sẽ được giao tận tay cho khách hàng theo quy đinh, thời gian giao động từ 3 đến 5 ngày

4 bước mua hàng
** Khách hàng có thể đăng ký mua hàng trực tuyến tại đây
#
1
Đến Cửa Hàng
Đến Bất kỳ cửa hàng nào liên kết với ACS và lựa chọn món hàng muốn mua.
#
2
Nộp Hồ Sơ
Điền mẫu đăng ký và nộp các Giấy tờ cần thiết với sự hỗ trợ của các tư vấn viên ACS
#
3
Ký Hợp Đồng
Ký hợp đồng và thanh toán khoản trả trước tùy theo gói hỗ trợ
#
3
Nhận Sản Phẩm
Nhận Sản Phẩm và tận hưởng cuộc sống bạn mơ ước!
Tôi muốn tìm
Sản phẩm
-- Tất cả --
Tỉnh/ Thành phố
Quận/ Huyện
Gọi ngay
SMS
Liên hệ