Bộ lọc tìm kiếm

Lọc giá
Mức giá
-

Thiết Bị Nông Nghiệp (0)

Trong bối cảnh xã hội phát triển, nền kinh tế nông nghiệp cũng đổi thay theo hướng tích cực hơn. Nông nghiệp hiện nay không còn là ngành kinh tế mà một quốc gia phải lệ thuộc hoàn toàn, nông nghiệp phát triển theo kinh tế thị trường, giao thương với các quốc gia, năng suất được cải thiện và nâng cao bằng các thiết bị nông nghiệp hiện đại.
Tuy nhiên, tỉ lệ thuận với sự hiện đại và khả năng gia tăng năng suất nông nghiệp, giá thị trường của các thiết bị nông nghiệp lại không hề rẻ. Các mức giá đắt đỏ của thiết bị nông nghiệp đang gây khó cho nhiều bà con làm nông vì phần lớn nông dân có tài chính eo hẹp, điều khiến cho các nhà nông Việt Nam mất đi lợi thế cạnh tranh.
Vậy phải có một cách nào để có thể giúp người làm nông vượt khó, sở hữu ngay các thiết bị nông nghiệp dù khả năng tài chính hiện tại không cho phép? Với thời hạn hỗ trợ lâu dài có thể đáp ứng được giấc mơ sở hữu các thiết bị nông nghiệp của bà con một cách dễ dàng nhất. Thông qua dịch vụ của chúng tôi, công việc làm nông của bà con sẽ bớt vất vả. Ngược lại năng suất tăng cao, cải thiện khả năng tài chính và cuộc sống của bà con. Với thủ tục đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh chóng, hạn mức hỗ trợ với nhiều ưu đãi hấp dẫn từ dịch vu mua trả chậm của Công ty TNHH TM ACS Việt Nam sẽ mang đến giải pháp, giúp khách hàng có thể sở hữu được những sản phẩm nông nghiệp mơ ước một cách nhanh chóng nhất.
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Sản phẩm

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH/ BẢO TRÌ HÀNG HÓA

Chính sách bảo hành/bảo trì (nhóm hàng hóa/dịch vụ có bảo hành): thực hiện theo chính sách bảo hành từ phía nhà sản xuất: Sony, LG, Daikin, Panasonic, Honda, Yamaha, Kubota, Yanmar,… và các hệ thống cửa hàng Điện Máy Xanh, Điện máy Chợ Lớn và các hệ thống đối tác lớn khác trên toàn quốc.
Quy định về thời gian giao hàng: Sau các bước tư vấn, lên hồ sơ và nhận được kết quả cho việc mua hàng. Sản phẩm sẽ được giao tận tay cho khách hàng theo quy đinh, thời gian giao động từ 3 đến 5 ngày

4 bước mua hàng
** Khách hàng có thể đăng ký mua hàng trực tuyến tại đây
#
1
Đến Cửa Hàng
Đến Bất kỳ cửa hàng nào liên kết với ACS và lựa chọn món hàng muốn mua.
#
2
Nộp Hồ Sơ
Điền mẫu đăng ký và nộp các Giấy tờ cần thiết với sự hỗ trợ của các tư vấn viên ACS
#
3
Ký Hợp Đồng
Ký hợp đồng và thanh toán khoản trả trước tùy theo gói hỗ trợ
#
3
Nhận Sản Phẩm
Nhận Sản Phẩm và tận hưởng cuộc sống bạn mơ ước!
Tôi muốn tìm
Sản phẩm
-- Tất cả --
Tỉnh/ Thành phố
Quận/ Huyện
Gọi ngay
SMS
Liên hệ