TÔI ĐƯỢC HỖ TRỢ TRẢ CHẬM BAO NHIÊU ?

Số tiền trả chậm (Vnd):

3.000.000600.000.000

VNĐ

Thời hạn trả chậm (Tháng):

KHOẢN TRẢ CHẬM HÀNG THÁNG

2.000.000 VNĐ

Đăng kí

Kết quả tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo và có thể sai lệch so với thực tế tùy thời điểm chạy chương trình khuyến mãi.

Thiết bị nông nghiệp

THIẾT BỊ NÔNG NGHIỆP

Trong bối cảnh xã hội phát triển, nền kinh tế nông nghiệp cũng đổi thay theo hướng tích cực hơn. Nông nghiệp hiện nay không còn là ngành kinh tế mà một quốc gia phải lệ thuộc hoàn toàn, nông nghiệp phát triển theo kinh tế thị trường, giao thương với các quốc gia, năng suất được cải thiện và nâng cao bằng các thiết bị nông nghiệp hiện đại.
Tuy nhiên, tỉ lệ thuận với sự hiện đại và khả năng gia tăng năng suất nông nghiệp, giá thị trường của các thiết bị nông nghiệp lại không hề rẻ. Các mức giá đắt đỏ của thiết bị nông nghiệp đang gây khó cho nhiều bà con làm nông vì phần lớn nông dân có tài chính eo hẹp, điều khiến cho các nhà nông Việt Nam mất đi lợi thế cạnh tranh.
Vậy phải có một cách nào để có thể giúp người làm nông vượt khó, sở hữu ngay các thiết bị nông nghiệp dù khả năng tài chính hiện tại không cho phép? Với thời hạn hỗ trợ lâu dài có thể đáp ứng được giấc mơ sở hữu các thiết bị nông nghiệp của bà con một cách dễ dàng nhất. Thông qua dịch vụ của chúng tôi, công việc làm nông của bà con sẽ bớt vất vả. Ngược lại năng suất tăng cao, cải thiện khả năng tài chính và cuộc sống của bà con. Với thủ tục đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh chóng, hạn mức hỗ trợ với nhiều ưu đãi hấp dẫn từ dịch vu mua trả chậm của Công ty TNHH TM ACS Việt Nam sẽ mang đến giải pháp, giúp khách hàng có thể sở hữu được những sản phẩm nông nghiệp mơ ước một cách nhanh chóng nhất.
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Apply
Apply
Apply
Apply
Apply
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH/ BẢO TRÌ HÀNG HÓA

Chính sách bảo hành/bảo trì (nhóm hàng hóa/dịch vụ có bảo hành): thực hiện theo chính sách bảo hành từ phía nhà sản xuất: Sony, LG, Daikin, Panasonic, Honda, Yamaha, Kubota, Yanmar,… và các hệ thống cửa hàng Điện Máy Xanh, Điện máy Chợ Lớn và các hệ thống đối tác lớn khác trên toàn quốc.
Quy định về thời gian giao hàng: Sau các bước tư vấn, lên hồ sơ và nhận được kết quả cho việc mua hàng. Sản phẩm sẽ được giao tận tay cho khách hàng theo quy đinh, thời gian giao động từ 3 đến 5 ngày

Bạn muốn được hỗ trợ trả chậm bao nhiêu?

Số tiền trả chậm (vnđ) :

3.000.000600.000.000

VNĐ

Thời hạn trả chậm (Tháng):

KHOẢN TRẢ CHẬM HÀNG THÁNG

2.000.000 VNĐ

ĐĂNG KÝ

Kết quả tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo và có thể sai lệch so với thực tế tùy thời điểm chạy chương trình khuyến mãi.

4 BƯỚC MUA HÀNG

Visit Shop

Đến cửa hàng hoặc
Liên hệ với ACS Việt Nam

Đến Bất kỳ cửa hàng nào liên kết với ACS Việt Nam hoặc liên hệ đường dây nóng để đặt hàng.

Apply

Nộp hồ sơ

Điền mẫu đăng kí và nộp các Giấy tờ cần thiết với sự hỗ trợ của tư vấn viên ACS.

Sign contract

Ký hợp đồng

Ký hợp đồng và thanh toán khoản trả trước tuỳ theo gói hỗ trợ.

Get  Product

Nhận sản phẩm

Nhận sản phẩm và tận hưởng cuộc sống bạn mơ ước!

*Khách hàng có thể đăng ký mua hàng trực tuyến tại đây.

ACS cùng người nông dân Việt Nam

Sau gần 2 năm triển khai chương trình mua hàng trả chậm đối với các thiết bị nông nghiệp, ACS đã giúp hàng trăm người nông dân có được trang thiết bị hiện đại hơn áp dụng vào sản xuất và thu hoạch.

Akira Endo

Gia đình anh Huỳnh Tuấn Đạt bên chiếc máy cày mua được nhờ chương trình hỗ trợ trả chậm của ACS, hình ảnh trong chuyến đi thăm khách hàng của ông Akira Endo, giám đốc kinh doanh của công ty TNHH TM ACS Việt Nam.

Huỳnh Văn Tấn Đạt
Huỳnh Văn Tấn Đạt

Anh Huỳnh Tấn Đạt sở hữu chiếc máy cày nhờ chương trình mua hàng trả chậm từ ACS

Liên hệ

trụ sở chính

246 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão,
quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: (028) 5445 3800

văn phòng đại diện
miền trung

122 đường 2 tháng 9, phường Bình Thuận,
quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Tel: (0236) 355 1579

chi nhánh tại
hà nội

444 Hoàng Hoa Thám, phường Thụy Khê,
quận Tây Hồ, Hà Nội

Tel: (024) 3 974 3274

văn phòng đại diện
miền tây

69 Hùng Vương, phường Thới Bình,
quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Tel: (0292) 376 1410