TÔI ĐƯỢC HỖ TRỢ TRẢ CHẬM BAO NHIÊU ?

Số tiền trả chậm (Vnd):

3.000.000100.000.000

VNĐ

Thời hạn trả chậm (Tháng):

KHOẢN TRẢ CHẬM HÀNG THÁNG

2.000.000 VNĐ

Đăng kí

Kết quả tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo và có thể sai lệch so với thực tế tùy thời điểm chạy chương trình khuyến mãi.

KHUYẾN MÃI TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
19/11/2019 - 31/12/2019

Slider image

Mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 – tiếp nối truyển thống "tôn sư trọng đạo" của người Việt Nam, tri ân những người làm trong lĩnh vực giáo dục nói chung, để tôn vinh những đóng góp của họ trong việc kiến thiết, đào tạo, hướng dẫn, dìu dắt các thế hệ trên mọi lĩnh vực, ACS mong góp một phần để mừng ngày vui này đến các thầy cô giáo trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 

Trong không khí tưng bừng, rộn ràng của ngày hội tri ân này, Công ty TNHH TM ACS Việt Nam kính gửi đến Quý thấy cô giáo, công nhân viên chức, cán bộ giáo dục những món quà đặc biệt qua hoạt động hỗ trợ mua hàng trả chậm ưu đãi áp dụng từ nay đến hết 31/12/2019.

 

Theo đó, khi đến mua sắm các sản phẩm trả chậm với ACS Việt Nam tại các trung tâm mua sắm trên toàn quốc , như siêu thị nội thất điện máy Chợ Lớn, Trung tâm thương mại AEON, các cửa hàng điện máy điện lạnh như Thiên Hòa, Media Mart, Pico, HC, An Gia Lộc, Điện Máy Xanh, … khách hàng sẽ nhận được ngay những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn:

 

Phí trả chậm ưu đãi 0%

Trả trước 0 đồng (áp dụng cho một số trung tâm)

Quà tặng hấp dẫn là voucher mua hàng giá trị cao (áp dụng cho khách mua trả chậm ACS tại các Trung tâm Thương mại AEON)

Chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà tặng, tổng giá trị giải thưởng lên đến trên 420 triệu. (áp dụng cho khách mua trả chậm tại chuỗi siêu thị nội thất điện máy Chợ Lớn).

 

Và rất rất nhiều các chương trình khuyến mại hấp dẫn khác trên toàn quốc.

 

Nhanh tay mua sắm cùng Công ty TNHH TM ACS Việt Nam để nhận thêm các ưu đãi mua hàng siêu hấp dẫn này nhé.