Cộng đồng

“Nỗ lực cải thiện
chất lượng cuộc sống
vì sự phát triển
của cộng đồng“

 

CHUỖI HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ & ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN CỦA ACS

Ngày đăng: 26/09/2017

 

Tiếp tục chuỗi hoạt động hỗ trợ sinh viên, ngày 22 tháng 9 năm 2017 vừa qua, tại trường đại học Quy Nhơn, công ty TNHH TM ACS  Việt Nam - chuyên hỗ trợ mua hàng trả chậm đến từ Nhật Bản - cùng với Viễn Thông A tổ chức ngày hội đồng hành cùng sinh viên yêu công nghệ.

 

Tham gia sự kiện với sinh viên đại học Quy Nhơn, ACS đã đem đến chương trình hỗ trợ mua hàng trả chậm ưu đãi, với các chương trình khuyến mại hấp dẫn, hỗ trợ các bạn sinh viên trang bị phương tiện phục vụ học tập kịp thời, giảm nỗi lo gánh nặng tài chính ban đầu khi cần mua trang thiết bị. Theo đó, ACS cung cấp các khoản hỗ trợ trả chậm 0%, 0.99%, 1.39% .


 

Đồng thời, các bạn sinh viên đang có nhu cầu tìm việc làm, có thể tìm hiểu và nộp hồ sơ cho công ty TNHH TM ACS Việt Nam. Thông tin tham khảo: https://acsvietnam.com.vn/tuyen-dung/ 

Không cần phải bàn cãi, máy tính cá nhân (PC) dù là máy tính xách tay (laptop / notebook) hay máy tính để bàn (desktop), đều là thứ bạn nên trang bị cho mình khi bắt đầu bước chân vào cổng trường đại học, bên cạnh các thiết bị thông minh như smartphone hay máy tính bảng.

 

Có rất nhiều công việc, bài vở bạn sẽ không thể hoàn thành nếu không có PC. Việc sử dụng máy tính của nhà trường hay tại các điểm truy cập internet cũng có không ít mặt hạn chế. Vì thế, nếu có khả năng, hãy sở hữu PC, giá trị sử dụng của nó là rất lớn từ những ngày đầu của bậc đại học, cho tới khi bạn ra trường.

 

Nhưng nhiều tân sinh viên sẽ băn khoăn về việc chọn mua laptop hay các thiết bị trên, bởi không nhiều bạn đủ khả năng tài chính để mua được, vì thế biết đến dịch vụ hỗ trợ mua hàng trả chậm  nhiều ưu đãi cho sinh viên của ACS Việt Nam thực sự  là một tin vui cho các bạn,  để mua được thiết bị phù hợp với điều kiện và ngành học của mỗi người.

 

ACS là công ty con của tập đoàn AEON Nhật Bản, chuyên hỗ trợ mua trả chậm các mặt hàng điện tử, điện máy, xe máy, ...với phương châm hoạt động cốt lõi: Tất cả vì lợi ích của khách hàng.

 

ACS sẽ là người bạn đồng hành gắn bó cùng với các bạn sinh viên, từ lúc bước chân vào giảng đường, đến lúc ra trường, cũng như trên hành trình của các bạn về sau.

 

ACS cung cấp dịch vụ trả chậm ưu đãi trên 63 tỉnh thành.

 

Chi tiết tham khảo tại https://acsvietnam.com.vn/doi-tac/

 

Gọi ngay
SMS
Liên hệ