Cộng đồng

“Nỗ lực cải thiện
chất lượng cuộc sống
vì sự phát triển
của cộng đồng“

 

CẬP NHẬT HÌNH ẢNH TEAM BUILDING ĐỢT 2 NĂM 2018 KHU VỰC CẦN THƠ

Ngày đăng: 23/10/2018

 

    Tiếp sức và hòa cùng tinh thần sôi nổi từ teambuilding đợt 1, ngày 19/8 vừa qua ACS khu vực TP.HCM và Miền Đông đã tố chức các hoạt động teambuilding đợt 2 thành công và ghi lại nhiều niềm vui và phấn khỏi cho tất cả thành viên của ACS.

 

    Tinh thần nhiệt huyết, tình đồng đội của đại gia đình ACS một lần nữa lại được nhóm lên và bùng cháy khi mọi người tham gia các hoạt động Team Building đợt 2 vào ngày 19/8 đầy thử thách và máu lửa vừa qua.

 

Bằng tinh thần làm hết sức, chơi hết mình, tập thể các thành viên của ACS đã có những khoảnh khắc đáng nhớ với hoạt động Team Building đầy sôi động.

 

Team Building chính là cuộc chinh phục thử thách vì màu cờ, sắc áo, thể hiện tinh thần gắn kết giữa các thành viên ACS. Không chỉ mang tinh thần thi đấu, các trò chơi Team Building sôi nổi còn đem lại tiếng cười cùng những giây phút hứng khởi cho tất cả các đội, hứa hẹn là những trải nghiệm quý báu và tuyệt vời cho tất cả các thành viên.

 

    Sự thành công mỹ mãn đến từ các hoạt động thường niên năm nay được thể hiện trên nét mặt tươi vui của các thành viên ACS và chắc hẳn trong mỗi người vẫn đọng lại những kỷ niệm không dễ gì quên.

 

Sau chuỗi các hoạt động, tuy mỗi người trong tập thể ACS có quay trở lại với công việc thường ngày nhưng trong mỗi cá thể đã có sự chuyển biến rõ rệt khi mang trong mình một tâm thế mới với tinh thần mạnh mẽ hơn cùng niềm tin vững chắc vào tập thể khi đương đầu với những khó khăn, thách thức trong công việc

 


Gọi ngay
SMS
Liên hệ