Bí kíp “săn sale” Black Friday

 Bạn là tín đồ mua sắm thông minh, chuyên săn sale, voucher để mua sắm những thiết bị, phương tiện, đồ dùng cần thiết cho bản thân hay cho gia đình.

Vậy chương trình Black Friday 2020 sắp tới tại toàn bộ hệ thống đại siêu thị Aeon trên toàn quốc sẽ là dịp bạn không thể bỏ qua, với các chương trình siêu sale, giảm giá khủng nhất năm, và chỉ diễn ra một lần duy nhất trong năm.

Black Friday là gì? Tại sao lại có ngày này?

Black Friday hay "thứ Sáu đen tối", Black Friday là ngày mua sắm lớn với nhiều chiến dịch giảm giá sâu, nhiều khuyến mại cực kỳ hấp dẫn. Vào ngày này các nhãn hàng sẽ tung ra những chương trình giảm giá shock nhất của mình nhằm khuyến khích khách hàng mua sắm, trải nghiệm. Black Friday là sự kiện bắt đầu từ các nước phương Tây, sau đó lan tỏa đến toàn thế giới, và là ngày được mong đợi nhất năm của các tín đồ mua sắm, điều này dễ nhận thấy nhất trong các siêu thị, trung tâm thương mại với vô vàn những ưu đãi kịch tính nghẹt thở.

Nhanh chân mua sắm tại tầng trệt các mặt hàng xe đạp, xe đạp điện, hay tại lầu 2, lầu 3 nơi trưng bày các mặt hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, nội thất, thiết bị âm thanh, thiết bị điện tử, máy massage... với ưu đãi giảm giá cực sâu, yên tâm mua sắm, chẳng lo hết tiền, vì đã có dịch vụ mua trả chậm với ACS cực ưu đãi. Mua liền tay, không cần trả hết ngay. Chỉ cần trả trước một khoản nhỏ, bạn đã sở hữu ngay cho mình sản phẩm ưng ý mà mình săn được. Không những thế, tại Aeon, bạn không phải trả phí hồ sơ, không phí tất toán trước hạn, không phí chuyển đổi, không phí thu hộ, ... Đảm bảo mua là có lời.

Nhớ nhé, chương trình chỉ có 3 ngày duy nhất từ 27-29 tháng 11 năm 2020 tại toàn bộ hệ thống đại siêu thị Aeon trên toàn quốc.

 

Gọi ngay
SMS
Liên hệ