Cộng đồng

“Nỗ lực cải thiện
chất lượng cuộc sống
vì sự phát triển
của cộng đồng“

 

ACS CHUNG TAY HỖ TRỢ ĐỒNG BÀO LŨ LỤT MIỀN TRUNG

Ngày đăng: 15/11/2017

 

ACS CHUNG TAY HỖ TRỢ ĐỒNG BÀO LŨ LỤT MIỀN TRUNG

 

 

Tinh thần “lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta đang được thể hiện mạnh mẽ hơn bao giờ hết, khi người dân trên cả nước chứng kiến trực tiếp/gián tiếp hình ảnh đợt mưa lũ khốc liệt vừa qua tại dải đất miền Trung.  Hình ảnh những con nước nhấn chìm làng mạc, nhà cửa gia súc; những hoàn cảnh ngặt nghèo vì gặp tai ương đã gây nên bao xót xa trong mỗi người khi hướng về đồng bào miền Trung. Bão nối tiếp bão, dải đất miền Trung đang oằn lại hứng chịu thiên tai đã khiến cho mỗi thành viên công ty không khỏi xót xa.


 

 

Hòa cùng tinh thần thiện nguyện của cả nước hướng về miền Trung ruột thịt, tập thể cán bộ công nhân viên và ban lãnh đạo công ty TNHH ACS Việt Nam đã cùng chung tay đóng góp thiện nguyện để hỗ trợ khắc phục phần nào khó khăn của nhân viên, khách hàng vùng thiên tai sau đợt lũ.


 

Theo thống kê, tại các tỉnh trung và bắc Trung bộ đã có hàng chục người thương vong và mất tích do mưa lũ, hàng trăm nghìn ngôi nhà bị nhấn chìm trong nước, hàng trăm ngàn héc ta hoa màu bị hư hại, gia súc gia cầm bị lũ cuốn trôi...Nhiều tuyến đường bị chia cắt, nhiều khu vực bị cô lập, người dân không tránh khỏi đói khát, đau ốm không được cứu chữa kịp thời. Thiệt hại là không kể xiết.

 

 


 

 

Ban lãnh đạo & nhân viên ACS đã tích cực ủng hộ thông qua tin nhắn, và thông qua đóng góp trực tiếp.

 

Toàn bộ tiền quyên góp được, sẽ do đích thân tổng giám đốc công ty TNHH TM ACS Việt Nam đến trao tận tay trực tiếp cho người dân.

Gọi ngay
SMS
Liên hệ