Cộng đồng

“Nỗ lực cải thiện
chất lượng cuộc sống
vì sự phát triển
của cộng đồng“

 

ACS Việt Nam luôn nỗ lực tham gia các hoạt động; hợp tác cùng với cộng đồng vì sự phát triển của cộng đồng và sự cải thiện chất lượng cuộc sống. Trong gần 10 năm qua, ACS Việt Nam cùng các công ty con của Tập đoàn AEON tại Việt Nam đã trích ra 1% thu nhập trước thuế của mình cho Câu Lạc Bộ AEON 1% nhằm phát triển đa dạng những sáng kiến tập trung về “Bảo vệ Môi trường”“Trao đổi văn hóa toàn cầu và Phát triển nguồn nhân lực” và “Khuyến khích văn hóa xã hội mang tính khu vực.” 

CHƯƠNG TRÌNH TRAO HỌC BỔNG

01/08/2017
Ngoài ra, trong suốt thời gian hoạt động, ACS Việt Nam đã cùng đối tác của mình trao hàng trăm học bổng đến các trường tại địa phương trên khắp cả nước với hy vọng có thể tiếp thêm sức mạnh cho sự phát triển của những chủ nhân tương lai của Việt Nam.

ACS – Đem Niềm Vui Lớn Đến Cho Nhà Nông

25/07/2017
Trong chuỗi hoạt động hỗ trợ người nông dân mua máy móc nông nghiệp phục vụ sản xuất của công ty TNHHTM ACS, gia đình anh Nguyễn Văn Măng đã được nhận gói hỗ trợ mua sản phẩm máy nông nghiệp KUBOTA trị giá hơn 900 triệu trong niềm hân hoan lớn của cả gia đình & chòm xóm. Gần hai tháng sau khi mua máy, đại diện công ty ACS đến thăm anh Măng để biết anh có hài lòng với chiếc máy mới...
Gọi ngay
SMS
Liên hệ