SỰ KIỆN “SUMMER FULL – LÊN XE ĐI ĐÔ CÙNG XE MÁY ĐIỆN VINFAST TRÊN TOÀN QUỐC

 

Với chuỗi sự kiện “Summer Full – Lên Xe Đi Đã" được tổ chức bởi ACS Việt Nam và VinFast tại Vincom Center, Siêu thị Go! và AEOM Mall Lê Chân từ 23.06 – 06.08.2023, cơ hội trải nghiệm lái thử các mẫu Xe Máy Điện VinFast "hot" nhất thị trường. Lan tỏa lối sống xanh và thông minh, xe máy điện đang là mối quan tâm và lựa chọn ưu tiên của nhiều người dùng. Để khách hàng có thể trực tiếp chiêm ngưỡng và trải nghiệm sản phẩm trong thực tế, ACS Việt Nam cùng VinFast đã chính thức tổ chức chuỗi sự kiện lái thử xe máy điện thế hệ theo lịch trình dưới đây:

Khi tham gia sự kiện, người dùng sẽ có cơ hội trực tiếp lái thử các dòng xe máy điện mới được trang bị công nghệ an toàn, hiện đại cùng thiết kế trẻ trung, năng động, đáp ứng nhu cầu đi lại của VinFast như Evo200, Evo200 Lite, Theon S, ... Bên cạnh đó, khi check in sự kiện, khách hàng sẽ được tham gia hàng loạt các mini games cùng nhiều phần quà hấp dẫn như nón bảo hiểm, gấu, ô … Đặc biệt, duy nhất khi mua xe máy điện VinFast tại sự kiện:

  • Nhận ngay phần quà 1 triệu đồng khi đặt cọc/ mua xe
  • Mua xe Evo200 Lite chỉ còn 19,4 triệu đồng và 03 tháng thuê bao pin trị giá 199.000 đồng/tháng

SỞ HỮU NGAY XE MÁY ĐIỆN VINFAST CHỈ 0% TRẢ TRƯỚC VỚI DỊCH VỤ ACS

Để được tư vấn và cần thêm thông tin về chương trình hoặc sản phẩm VinFast, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo cách sau:

* Nhắn tin chat trực tiếp bên góc phải tại wesbsite acsvietnam.com.vn

* Liên hệ đến số Hotline 028 544 53800

Gọi ngay
SMS
Liên hệ