Quý khách hàng sử dụng dịch vụ MoMo khi thanh toán cho ACS nhận siêu khuyến mãi

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ MoMo khi thanh toán cho ACS để được tham gia chương trình khuyến mãi lớn từ MoMo như sau : MoMo tặng triệu gói quà giá trị lên đến 300K mừng 10 triệu người dùng dịch vụ thanh toán Tài chính - Bảo hiểm

Nhân dịp đón mừng thành tựu 4 năm - 10 triệu người dùng dịch vụ Tài chính - Bảo hiểm, MoMo tặng TẤT CẢ khách hàng 10 triệu gói quà trị giá đến 300K. Bạn chỉ cần vào mục Ưu đãi của MoMo và nhập mã ‘10TRIEU’ là nhận quà ngay!

Thời gian triển khai: 20/04/2022 - 06/05/2022

Đối tượng áp dụng: Chương trình áp dụng cho khách hàng MoMo đang liên kết ngân hàng.

Thể lệ chương trình:

Khách hàng vào mục Ưu đãi, nhập mã “10TRIEU” sẽ nhận ngay gói quà có tổng trị giá lên đến 300.000đ, bao gồm các thẻ quà nạp tiền/ mua thẻ điện thoại, nạp/ mua data 3G/4G, thanh toán khoản vay/ phí bảo hiểm, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm xe máy, mua vé máy bay,…

 

Hướng dẫn tham gia:

  • Bước 1: Tải MoMo, liên kết ngân hàng và xác thực tài khoản (đối với khách hàng mới chưa có Ví).
  • Bước 2: Vào mục Ưu đãi, nhập mã “10TRIEU” vào ô “Nhập mã Giới thiệu, ưu đãi” để nhận gói quà lên đến 300.000đ.
  • Bước 3: Vào mục Ưu đãi, chọn Quà của tôi để sử dụng thẻ quà thanh toán dịch vụ để được hoàn tiền.

Lưu ý: Sau khi dùng thẻ quà, tiền sẽ được hoàn về Túi Thần Tài để sinh lời (6%/năm). Khách hàng chưa có Túi Thần Tài cần đăng ký mở Túi trong vòng 60 ngày để sử dụng tiền. Sau thời gian quy định, nếu khách hàng chưa mở Túi, tiền sẽ được tự động truy thu.

 

Điều kiện và điều khoản:

- Thẻ quà tặng không được áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi khác trên MoMo.

- Thẻ quà tặng có giá trị sử dụng 01 lần trên 01 hóa đơn.

- Thẻ quà tặng không được cộng gộp, không được hoàn lại khi khách hàng hủy giao dịch và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

- Trường hợp khách hàng hủy dịch vụ, giá trị khuyến mãi đã hoàn vào Túi Thần Tài sẽ không bị thu hồi. Tuy nhiên, giá trị còn lại trả về tài khoản MoMo/Ví Trả Sau sẽ là số tiền ban đầu trừ đi giá trị khuyến mãi (Số tiền đã hoàn vào Túi Thần Tài).

- Khách hàng phải hoàn tất đăng ký Túi Thần Tài trong vòng 60 ngày kể từ ngày được hoàn tiền. Sau thời gian quy định, nếu khách hàng chưa mở Túi thành công, tiền sẽ tự động bị truy thu lại (Tìm hiểu thêm về Túi Thần Tài tại đây).

LƯU Ý: Thẻ quà tặng sẽ tự động hết hạn khi hết ngân sách khuyến mãi do số lượng có hạn.

Gọi ngay
SMS
Liên hệ