Cộng đồng

“Nỗ lực cải thiện
chất lượng cuộc sống
vì sự phát triển
của cộng đồng“

 

ACS THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU TRAO ĐỔI VĂN HÓA VIỆT NAM – NHẬT BẢN

Ngày đăng: 03/11/2017

ACS hòa chung niềm vui với người dân địa phương trong khuôn khổ sự kiện giao lưu văn hóa Việt - Nhật diễn ra từ ngày 3 đến ngày 5 tháng 11 năm 2017, tại công viên Lưu Hữu Phước, Ninh Kiều, Cần Thơ. 

 

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động giao lưu văn hóa sôi động, thu hút đông đảo khách tham quan với các nội dung hấp dẫn như trình diễn ca múa nhạc, chiếu phim, biểu diễn ẩm thực, các trò chơi vui nhộn, nhảy flashmop, nhảy trò chơi điện tử thực tế ảo, biểu diễn Ninja, Cosplay, trà đạo, thư pháp, kiếm đạo…được đông đảo công chúng đón nhận.

 

 

 


 

 

 

 

Là công ty con của tập đoàn AEON danh tiếng Nhật Bản, với phương châm hoạt động vì công đồng, ACS tham gia lễ hội văn hóa Việt Nhật là cách mà ACS cho thấy sự đóng góp, lựa chọn để đem đến cho người dân những sự kiện văn hóa văn minh, thu hút.

 

 

 

Chương trình Giao lưu Văn hóa và Thương mại Việt Nam - Nhật Bản là một cơ hội để những nét đẹp về hình ảnh, đất nước, con người Nhật Bản được giới thiệu đến với người dân Việt Nam và đặc biệt là người dân ĐBSCL. Đồng thời thông qua đó quảng bá sản phẩm, dịch vụ, tìm kiếm đối tác, …Thông qua sự kiện, ACS giới thiệu đến khách tham quan các hoạt động hỗ trợ mua hàng trả chậm, phù hợp với khả năng thanh toán của phần lớn người dân sống tại các khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa. ACS cam kết đồng hành vì lợi ích của khách hàng thông qua những giá trị thực mà ACS đem lại, như: phí trả chậm thấp, không phát sinh phí bải hiểm, phí phạt… nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng được giữ ở mức cao nhất.


 

 

 

 

ACS là công ty con của tập đoàn AEON Nhật Bản, với phương châm hoạt động cốt lõi: Tất cả vì lợi ích của khách hàng. ACS sẽ là người đồng hành tin cậy, trên chặng đường phát triển của khách hàng, cùng nhau làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Gọi ngay
SMS
Liên hệ