TÔI ĐƯỢC HỖ TRỢ TRẢ CHẬM BAO NHIÊU ?

Số tiền trả chậm (Vnd):

3.000.000100.000.000

VNĐ

Thời hạn trả chậm (Tháng):

KHOẢN TRẢ CHẬM HÀNG THÁNG

2.000.000 VNĐ

Đăng kí

Kết quả tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo và có thể sai lệch so với thực tế tùy thời điểm chạy chương trình khuyến mãi.

TÁO RƠI, SUNG RỤNG, THA HỒ CHỌN BỎ TÚI
20/11/2018 - 30/11/2018

Slider image

Với chất lượng cao, kiểu dáng hiện đại, các dòng máy của Samsung luôn luôn được lòng các tín đồ công nghệ. Dưới đây sẽ là một vài đặc tính vượt trội khiến các tính đồ Samsung luôn ngón chờ:

  • Thiết kế sáng tạo đột phá: Samsung được xem là một trong những hãng điện thoại đi đâu về thiết kế sáng tạo. một số dòng sản phẩm của Samsung còn đượ hỗ trợ với màn hình Super AMOLED cho chất lượng hình ảnh sống động đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.
  • Đa dạng về phân khúc sản phẩm: Ngoài các dòng cao cấp, Samsung cũng rất chú trọng đến phân khúc tầm trung và phân khúc giá rẻ. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được một chiếc điện thoại Samsung chính hãng mới nhất hoàn toàn phù hợp với túi tiền.
  • Chế độ ưu đãi cực tốt: Hiện nay Samsung có rất nhiều ưu đãi ở thị trường Việt Nam. Nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại Samsung, bạn có cơ hội được nhận rất nhiều những chương trình khuyến mãi lớn.

Đặc biệt nhân dịp này ACS cùng Emart áp dụng chương trình ưu đãi mua trả chậm 0% dành riêng cho các dòng điện thoại đến từ thương hiệu nổi tiếng Samsung.
Vậy các bạn nhà mình ai là fan của Samsung thì mình đến ngay Emart để chọn các sản phẩm điệnthoại di động mà mình yếu thích ngay nhé
Chương trình chỉ áp dụng trong tháng 11 này thôi, vậy nên cả nhà tranh thủ đến Emart để chọn sản phẩm đi nào.


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ:

Hotline: (028) 5445 3800,

Website: https://acsvietnam.com.vn/ hoặc nhân viên ACS tại cửa hàng để được tư vấn và hỗ trợ.