TÔI ĐƯỢC HỖ TRỢ TRẢ CHẬM BAO NHIÊU ?

Số tiền trả chậm (Vnd):

3.000.000100.000.000

VNĐ

Thời hạn trả chậm (Tháng):

KHOẢN TRẢ CHẬM HÀNG THÁNG

2.000.000 VNĐ

Đăng kí

Kết quả tính toán này chỉ mang tính chất tham khảo và có thể sai lệch so với thực tế tùy thời điểm chạy chương trình khuyến mãi.

MUA SẮM HÀNG ĐIỆN LẠNH, ĐIỆN MÁY, ĐIỆN TỬ CỦA PANASONIC CÙNG ACS VIỆT NAM VỚI NHỮNG ƯU ĐÃI THỰC
01/07/2019 - 31/12/2019

Slider image

 

MUA SẮM HÀNG ĐIỆN LẠNH, ĐIỆN MÁY, ĐIỆN TỬ CỦA PANASONIC CÙNG ACS VIỆT NAM VỚI NHỮNG ƯU ĐÃI THỰC

 

Hãy tạo cho gia đình bạn một không gian sống thoải mái và dễ chịu hơn bằng cách mua trả chậm ACS, bạn không phải lo lắng về một khoản chi phí lớn phải bỏ ra để trả ngay. Với ACS, sở hữu thiết bị máy móc xịn từ Panasonic luôn trong tầm tay bạn.

Để dễ dàng trong việc mua sắm, bạn hãy liệt kê các thiết bị bạn cần mua, ví dụ, máy điều hòa cho phòng khách, máy điều hòa cho phòng ngủ, máy lọc không khí, hay thiết bị cho khu bếp, như tủ lạnh khoảng bao nhiêu lít, nồi cơm điện, nồi áp suất, máy xay sinh tố, máy ép trái cây,… hay thiết bị làm sạch như máy giặt cửa trước/ cửa trên giặt được khoảng bao nhiêu ký đồ theo nhu cầu gia đình, bàn ủi, …

Sau đó tính toán tổng ngân sách mà bạn phải chi và tổng tiền mà bạn đang có.

Rồi tìm hiểu xem, các cửa hàng gần nhà có bán món đồ bạn ưng ý không. Có cho trả góp không.

Nếu cho trả góp, thì bạn chọn số tháng mà bạn muốn góp dựa trên khả năng bạn có thể thanh toán hàng tháng. Hoặc bạn nhờ nhân viên tư vấn giúp.

Để tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn, bạn có thể liên hệ với tổng đài ACS theo số 028 5445 3800 hay email acs.cs@acsvietnam.com.vn hay truy cập vào website/fanpage của ACS Việt Nam và để lại lời nhắn. Phía ACS sẽ gởi đến bạn phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn có những mua sắm, trải nghiệm tuyệt vời qua dịch vụ chuẩn Nhật Bản của ACS Việt Nam nhé!