Bộ lọc tìm kiếm

Lọc giá
Mức giá
-
Màu sắc

Bảo Hiểm (0)

Trong hành trình hơn 10 năm phát triển, Công Ty TNHH Thương Mại ACS Việt Nam không ngừng đổi mới, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nhằm đa dạng hóa sản phẩm và giúp khách hàng yên tâm tận hưởng cuộc sống hiện đại, Công Ty TNHH Thương Mại ACS Việt Nam  với tư cách Đại Lý Bảo hiểm, đã hợp tác với các công ty Bảo Hiểm hàng đầu của Nhật Bản. Qua đó, chúng tôi mong muốn giới thiệu các sản phẩm Bảo Hiểm chất lượng Nhật Bản, hỗ trợ khách hàng lựa chọn thông minh những Sản phẩm Bảo Hiểm phù hợp với nhu cầu.

Sản phẩm

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH/ BẢO TRÌ HÀNG HÓA

Chính sách bảo hành/bảo trì (nhóm hàng hóa/dịch vụ có bảo hành): thực hiện theo chính sách bảo hành từ phía nhà sản xuất: Sony, LG, Daikin, Panasonic, Honda, Yamaha, Kubota, Yanmar,… và các hệ thống cửa hàng Điện Máy Xanh, Điện máy Chợ Lớn và các hệ thống đối tác lớn khác trên toàn quốc.
Quy định về thời gian giao hàng: Sau các bước tư vấn, lên hồ sơ và nhận được kết quả cho việc mua hàng. Sản phẩm sẽ được giao tận tay cho khách hàng theo quy đinh, thời gian giao động từ 3 đến 5 ngày

4 bước mua hàng
** Khách hàng có thể đăng ký mua hàng trực tuyến tại đây
#
1
Đến Cửa Hàng
Đến Bất kỳ cửa hàng nào liên kết với ACS và lựa chọn món hàng muốn mua.
#
2
Nộp Hồ Sơ
Điền mẫu đăng ký và nộp các Giấy tờ cần thiết với sự hỗ trợ của các tư vấn viên ACS
#
3
Ký Hợp Đồng
Ký hợp đồng và thanh toán khoản trả trước tùy theo gói hỗ trợ
#
3
Nhận Sản Phẩm
Nhận Sản Phẩm và tận hưởng cuộc sống bạn mơ ước!
Tôi muốn tìm
Sản phẩm
-- Tất cả --
Tỉnh/ Thành phố
Quận/ Huyện
Gọi ngay
SMS
Liên hệ